Địa chỉ: 21 Nguyễn Hữu Thọ ( gần đầu cầu Kinh Tẻ), Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh , Hotline: 0908.064.564

Giới thiệu

Gốm MỘC ra đời vào năm 2019 bắt đầu bằng những chiếc bình cắm hoa, chậu trồng cây với nhiều chất liệu khác nhau như: gốm, xi măng, gỗ, thủy tinh... Trong quá trình phát triển, MỘC chọn gốm làm người bạn đồng hành, lấy tên gọi Gốm MỘC: gốm mộc mạc, chân thành làm định hình phong cách và giá trị cốt lõi.


Chúng mình yêu gốm, yêu cái nghề gắn bó qua bao thế hệ. Và gốm thủ công, nung lò củi truyền thống, không cái nào giống cái nào. Gốm từ đất – nước – lửa – khí – nhân mà thành hình. Gốm vào lò, tự do chuyển mình qua lửa, qua bàn tay người canh củi thâu đêm để rồi khoác lên mình chiếc áo thật đẹp, đẹp theo cách riêng của mình.


Từ tình yêu đến chia sẻ thật gần, chúng mình mong muốn những ngôi nhà đẹp có gốm. Bởi gốm là bạn, là niềm vui mỗi khi ta trở về nhà ngắm một góc vườn bình yên với hoa lá. Gốm cũng là tự do. Người chơi gốm, mang gốm về nhà, trồng cây cũng được, trưng thôi cũng được. Người ta thoải mái bày trí ngẫu nhiên hay có ý theo cảm nhận riêng của mình. Và đó là hạnh phúc.


Những gì mộc mạc, gần gũi luôn mang cái đẹp ra một cách tự nhiên nhất. Đó cũng chính là tinh thần mà chúng mình muốn truyền tải qua từng thành phẩm gốm và mỗi thành viên thật chân thành.